Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, được sự cho phép của Hội đồng đội huyện Nghĩa Đàn, chi bộ trường. Chiều ngày 04/10/2019 Liên đội trường TH Ngĩa Đức tổ chức Đại hội liên đội Nhiệm kỳ 2019-2020. Cùng về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Bàng Thị Phương PBT đoàn xã phụ trách công tác Đội, thiếu nhi; Đ/c Nguyễn Anh Tuấn Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.Cùng các đ/c trong BCH chi đoàn trường, các Huynh trưởng, các đ/c đại biểu đại diện cho các chi đội cùng về tham dự.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, các nội dung được đ/c TPT và các em trong ban chỉ huy liên đội chuẩn bị chu đáo, các bước tiến hành bài bản, nghiêm túc, đúng quy định. Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy, các phụ trách sao nhi đồng nhiệm kỳ mới và xây dựng được nghị quyết, chỉ tiêu thực hiện cho nhiệm kỳ sát với đặc điểm tình hình của liên đội.